A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RM BTS gây chú ý khi tung ảnh cưới cho album solo của mình

RM của BTS tiết lộ ảnh cưới cho album solo sắp tới "Right Place, Wrong Person".

RM BTS gây chú ý khi tung ảnh cưới cho album solo của mình

RM BTS gây chú ý khi tung ảnh cưới cho album solo của mình. Ảnh: AllKpop

Sau khi phát hành MV "Come Back to Me", RM của BTS tiếp tục tung ra những bức ảnh concept cho album solo thứ 2 sắp ra mắt của mình "Right Place, Wrong Person".

Trong bức ảnh, RM đứng cùng cô dâu, chú rể trong không gian buổi tiệc cưới ngoài trời.

"Right Place, Wrong Person" là album solo thứ hai của RM, gồm 11 bài hát, sẽ được phát hành vào ngày 24.5.

Trưởng nhóm BTS RM trước đó đã tung MV "Come back to me" mở đường cho album solo "Right Place, Wrong Person". Album này không chỉ ra mắt như một cách tri ân người hâm mộ mà còn bán cả đĩa vật lý.

MV "Come back to me" mang giai điệu Indie pop, được tối giản phần bản phối với những âm thanh cơ bản nhất, đặc biệt là tiếng huýt sáo làm nổi bật lời hát chứa chan tâm sự. RM cài cắm các trăn trở về những điều "đúng và sai", đây cũng chính là chủ đề của cả album "Right Place, Wrong Person".

Chỉ là MV mở đường, trưởng nhóm BTS đã "chơi lớn" với cả vũ trụ điện ảnh hoành tráng. "Come back to me" được xây dựng như một thước phim ngắn. Lựa chọn những bối cảnh đời thường, màu phim giản dị, mộc mạc, hoài cổ, RM đã thể hiện khả năng diễn xuất tinh tế khi hóa thân thành nhiều "bản thể".

Để hiện thực hóa một thước phim ngắn trong dung lượng 5 phút của MV này, RM mời đến dàn diễn viên điện ảnh hùng hậu gồm Kim Minha, Joseph Lee, Lee Sukhyeong, Kim A Hyun, Choi Seung-yoon, Lee Sanghee, Kang Gilwoo, Gi So You.

Giữa những diễn viên chuyên nghiệp, nam idol vẫn không bị lép vế.

"Come back to me" không chỉ quy tụ dàn diễn viên hàng đầu mà còn được thực hiện bởi đội ngũ đạo diễn - giám đốc hình ảnh có tiếng: Chỉ đạo sản xuất, kịch bản Lee Sung Ji - đạo diễn tài năng đứng sau series Beef gây sốt trên Netflix.

Bên cạnh đó, còn có Giám đốc nghệ thuật Ryu Seong Hee - người đứng sau các phim Decision To Leave - Assassination; đạo diễn hình ảnh Kim Woo Hyung của 1987: When the Day Comes - Late Autumn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan