A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thương Tín phủ nhận chuyện đi ở trọ, tiết lộ chưa nhận hết cát xê 30 triệu đồng

Trong cuộc trò chuyện với Tô Hiếu, nghệ sĩ Thương Tín phủ nhận chuyện đi ở trọ như một số đồn đoán, ông cũng nói chưa nhận đủ cát xê 30 triệu đồng (cộng thêm 5 triệu đồng tiền phí đi lại) vì một số lí do riêng.

Thương Tín phủ nhận chuyện đi ở trọ, tiết lộ chưa nhận hết cát xê 30 triệu đồng

Thương Tín đi show diễn mới do Tô Hiếu kết nối. Ảnh: TT.

Sáng 16.5, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ đoạn đối thoại giữa anh và nghệ sĩ Thương Tín. Trong đó, nhạc sĩ Tô Hiếu nói, có người mời show Thương Tín vào ngày 26.5 ở Tiền Giang.

Anh hỏi Thương Tín có nhận lời không, bởi họ liên hệ với nam tài tử không được, nên đã gọi cho Tô Hiếu (dù nam nhạc sĩ đã giao hết toàn bộ số điện thoại liên lạc, địa chỉ cho các bầu show).

Thương Tín sau đó liền nhận lời, hứa sẽ đi vào ngày 25.5 để chuẩn bị cho show diễn.

Nhạc sĩ Tô Hiếu còn khuyên đàn anh đừng khóa điện thoại, đổi số vì khi các bầu show cần thì không liên hệ được.

Thời gian qua, Thương Tín vướng tin đồn thuê nhà ở trọ sau khi nhận được cát xê khủng từ buổi diễn ở Đà Nẵng. Trước vấn đề này, ông phủ nhận, cho biết mình vẫn đang ở nhà mẹ đẻ, thông tin ông lấy tiền đi thuê trọ là không chính xác.

Về số tiền cát xê 30 triệu đồng nhận từ show diễn vào ngày 7.5 vừa qua, nghệ sĩ Thương Tín nói, ông vẫn chưa nhận đủ.

Ông chia sẻ, chủ show sợ Thương Tín dùng hết nên mỗi lần chỉ chuyển một ít - khoảng 5 triệu đồng - để ông chi tiêu, và sẽ chuyển tiếp đến khi nào hết khoảng 30 triệu đồng như thảo luận trước đó.

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Ban đầu, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương.

Tại Đoàn Kim Cương, Thương Tín nổi tiếng qua nhiều vở diễn gây ấn tượng với khán giả như: Bông hồng cài áo, Vực thẳm chiều cao, Huyền thoại mẹ, Tanhia.

Về sau, Thương Tín tham gia điện ảnh, ghi dấu ấn trong các phim như: Ván bài lật ngửa, SBC, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan