A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Song Hye Kyo xuất hiện đặc biệt trong phim của Suzy, Kim Woo Bin

Cùng với việc trở lại màn ảnh rộng với dự án “Dark Nuns”, Song Hye Kyo sẽ có vai cameo (khách mời) trong phim “Mọi thứ sẽ thành hiện thực” của biên kịch Kim Eun Sook, do Suzy, Kim Woo Bin đóng chính.

Song Hye Kyo xuất hiện đặc biệt trong phim của Suzy, Kim Woo Bin

Song Hye Kyo đóng cameo trong phim của Suzy, Kim Woo Bin. Ảnh: Instagram

Ngày 23.2, Star News đưa tin, Song Hye Kyo sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim truyền hình mới “Mọi thứ sẽ trở thành sự thật” (All Your Wishes Will Come True).

Để hoàn thành việc quay phim, gần đây ngôi sao 8X đã bay đến Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trong sự bảo mật tối đa.

Theo truyền thông, đây là lần đầu tiên sau 28 năm kể từ khi ra mắt, Song Hye Kyo xuất hiện đặc biệt trong một phim truyền hình/điện ảnh, và quyết định này được đưa ra vì mối quan hệ thân thiết của cô với biên kịch Kim Eun Sook.

Ngoài ra, thông thường, các vai diễn cameo trong các dự án phim thường không mất nhiều thời gian di chuyển và chủ yếu quay trong nước. Tuy nhiên, bất chấp việc quay phim “Mọi thứ sẽ thành hiện thực” đang diễn ra ở Dubai, Song Hye Kyo đã bay suốt 10 tiếng để đến thực hiện các phân cảnh của mình.

“Mọi thứ sẽ thành hiện thực” là phim hài lãng mạn mới của biên kịch Kim Eun Sook - người trước đây từng làm việc với Song Hye Kyo trong phim “Hậu duệ mặt trời” và “The Glory” (Vinh quang trong thù hận).

Phim do đạo diễn Lee Byung Heon - người từng làm nên thành công của “Bản chất của lãng mạn”, “Nghề siêu khó”, “Đội bóng Dream” chỉ đạo, và có sự tham gia của các diễn viên trẻ đình đám gồm Suzy, Kim Woo Bin và Ahn Eun Jin.

Tác phẩm xoay quanh chuyện tình yêu của vị thần Genie đa cảm (Kim Woo Bin) - người đang bị mắc kẹt bên trong một chiếc đèn và Ga Young (Suzy) - người phụ nữ thiếu cảm xúc.

Bộ đôi được gắn kết bởi việc là người quyết định sự sống và cái chết của nhau. Họ được ban cho 3 điều ước nhưng không thể biết đó là may mắn hay hình phạt mà mình nhận được.

Theo truyền thông, ngoài màn tái hợp của Suzy - Kim Woo Bin, sự xuất hiện của nữ diễn viên xu hướng Ahn Eun Jin và ngôi sao Song Hye Kyo là điều khiến người xem đặt nhiều kì vọng.

Được biết, việc quay phim dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào nửa cuối năm nay và tác phẩm sẽ được phát sóng vào năm 2025.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan