A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhan sắc nhóm nữ thần tượng đến từ công ty nhỏ gây bất ngờ

Nhóm nữ Kpop thế hệ mới RESCENE thu hút sự chú ý ngay từ khi chưa ra mắt bởi nhan sắc nổi bật của các thành viên.

Theo Allkpop, mới đây, công ty giải trí Hàn Quốc The Muze Entertainment đã công bố sự ra mắt của nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 5 - RESCENE, gồm 5 thành viên Minami, Woni, Zena, Liv và May.

Đội hình nhóm đã được giới thiệu công khai trên các tài khoản mạng xã hội chính thức. Không chỉ hình ảnh, công ty cũng đăng tải video riêng của từng thành viên. Theo thông tin tiết lộ, nhóm sẽ hoạt động kể từ tháng 3 năm nay.

Nhóm nữ

Nhóm nữ RESCENE sắp ra mắt gồm 5 thành viên. Ảnh: The Muze

Nhóm RESCENE nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả Hàn Quốc và quốc tế. Các chủ đề liên quan đến nhan sắc thành viên trong nhóm được thảo luận trên cộng đồng trực tuyến xứ kim chi.

Thành viên đầu tiên được tiết lộ, Minami, đã trở thành chủ đề “nóng”. Trước đó, cô từng lọt vào vòng chung kết chương trình thử giọng “My Teenage Girl” phát sóng trên đài MBC. Minami cũng sở hữu một gương mặt thanh tú, rạng rỡ.

Minami là thành viên được giới thiệu đầu tiên. Ảnh: The Muze

Minami là thành viên được giới thiệu đầu tiên của RESCENE. Ảnh: The Muze

Đặc biệt, thành viên Zena nhận được sự quan tâm lớn bởi nhan sắc ngọt ngào, nữ tính.

Không những vậy, đánh giá chung của cư dân mạng là các thành viên nhóm RESCENCE có nhan sắc khá đồng đều, mang đến một đội hình hài hoà.

Thành viên Zena gây “sốt” với nhan sắc ấn tượng. Ảnh: The Muze

Thành viên Zena gây “sốt” với nhan sắc ấn tượng. Ảnh: The Muze

Trên Instagram, có thể thấy The Muze Entertainment chỉ bắt đầu tiến hành các buổi thử giọng, tuyển chọn thực tập sinh từ tháng 8 năm ngoái. Những giọng ca nữ sinh năm 2004 - 2008 là đối tượng đủ điều kiện ứng tuyển.

Công ty chưa cung cấp năm sinh và thông tin cơ bản của các thành viên RESCENCE, nhưng qua thông tin trên cho thấy nhóm quy tụ nữ thần tượng tuổi từ 16-20.

Thành viên Woni cũng được khen ngợi

Thành viên Woni cũng được khen ngợi với gương mặt tươi sáng. Ảnh: The Muze

Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi RESCENCE là nhóm nhạc được thành lập bởi một công ty nhỏ. Họ tò mò việc công ty nhỏ như The Muze làm thế nào để có thể chiêu mộ được những thần tượng sở hữu nhan sắc ấn tượng như vậy.

Thông thường, những công ty lớn (như YG, HYBE, SM, JYP…) sẽ có lợi thế hơn trong việc thu hút các thực tập sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan