A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Màn lấn sân của Tuấn Hưng trong "Đào, phở và piano"

Ca sĩ Tuấn Hưng tham gia diễn xuất với một vai phụ trong phim “Đào, phở và piano” đang gây chú ý.

Màn lấn sân của Tuấn Hưng trong

Tuấn Hưng tại một cảnh quay trên sông. Ảnh: NSX

Hơn 10 năm kể từ khi tham gia phim truyền hình “Cho một tình yêu”, ca sĩ Tuấn Hưng tái xuất với vai trò diễn viên trong bộ phim điện ảnh về Hà Nội có tên “Đào, phở và piano“.

Trong phim, Tuấn Hưng vào vai me-xừ Phán 30 tuổi - một anh chàng Tây học lúc nào cũng "sơ mi, cà vạt, gi lê, đầu bóng mượt" có sở thích nghe hát ả đào và biết đủ các ngón nghề ăn chơi đúng phong cách của "trai Hà Nội gốc".

Từng được học tập tại Paris, me-xừ Phán là người có lối sống phóng khoáng, biết hưởng thụ. Nhân vật bày tỏ rằng rất ghét chiến tranh.

Lý do ghét chiến tranh của me-xừ Phán là vì việc đánh nhau sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống bận rộn với các thú vui mà anh đang tận hưởng hàng ngày.

Tuy nhiên, me-xừ Phán rất yêu Hà Nội và không thích thành phố của mình bị "vấy bẩn" bởi gót giầy của quân xâm lược. Me-xừ Phán giúp đỡ những người đồng hương bằng khả năng của bản thân.

Tuấn Hưng trong một phân cảnh của “Đào, phở và piano“. Ảnh: NSX.

Tuấn Hưng trong một phân cảnh của “Đào, phở và piano“. Ảnh: NSX

Trong phim, có phân cảnh me-xừ Phán Tuấn Hưng lái xe lạng lách trên phố để giúp Dân (Doãn Quốc Đam) tránh cuộc truy đuổi của quân Pháp.

Có lẽ đây cũng là phân cảnh đáng giá nhất của Tuấn Hưng trong phim. Những phân đoạn còn lại của anh không được đầu tư, xuất hiện tương đối rời rạc, lạc lõng so với các tuyến nhân vật còn lại.

Khi bộ phim đang nhận được sự chú ý những ngày qua, Tuấn Hưng đã chia sẻ đôi chút về vai diễn với khán giả.

"Tôi may mắn khi theo nghiệp ca hát, thuận lợi ngay từ đầu khi được là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Trong quãng thời gian theo đuổi con đường ca hát, tôi vẫn có cơ hội thử sức mình với những vai diễn. Mỗi lần như vậy, tôi đều nhận được lời khen nhiều hơn là chê" - anh nói.

Được biết, khi đạo diễn Phi Tiến Sơn ngỏ lời mời, Tuấn Hưng đã đồng ý ngay. Bởi vì, anh nói: "Cứ cái gì nói về Hà Nội, tôn vinh Hà Nội là… tôi chơi hết, không quan trọng chuyện tiền nong!".

Hiện tại, bộ phim "Đào, phở và piano" chỉ chiếu tại rạp Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

"Đào, phở và piano" từng chỉ có 3 suất chiếu/ngày, nhưng nhờ sự ủng hộ của khán giả, phim được tăng suất chiếu và hiện thu hơn 500 triệu đồng tiền vé. Phim được nhà nước đặt hàng với kinh phí sản xuất là 20 tỉ đồng.

Ca sĩ Tuấn Hưng sinh năm 1978. Anh nhiều lần lấn sân diễn xuất, không chỉ xuất hiện trong các bộ phim, anh còn từng tham gia Táo Quân với vai Thiên Lôi và để lại ấn tượng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan