A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Khánh Dư Niên 2” vừa lên sóng, Vương Sở Nhiên đã có cảnh gây sốt

Dù chỉ đảm nhận vai phụ trong “Khánh Dư Niên 2” nhưng Vương Sở Nhiên đã có cảnh phim gây chú ý ngay những tập đầu.

“Khánh Dư Niên 2” vừa lên sóng, Vương Sở Nhiên đã có cảnh gây sốt

Vương Sở Nhiên gây sốt khi "Khánh Dư Niên 2" vừa lên sóng. Ảnh: Nhà sản xuất

Tối 16.5, bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc “Khánh Dư Niên 2” chính thức lên sóng 2 tập đầu tiên trên khung giờ vàng của đài truyền hình trung ương CCTV8 và 5 tập trên tài khoản VIP của nền tảng trực tuyến Tencent Video.

Ngoài nam nữ chính Trương Nhược Quân và Lý Thấm, Vương Sở Nhiên cũng là cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội, dù cô chỉ đảm nhận một vai phụ.

Theo đó, một phân cảnh của Vương Sở Nhiên bất ngờ trở thành xu hướng với những tranh cãi.

Lý do là vì một số người dùng mạng xã hội Trung Quốc đã đăng bài soi nụ cười "sượng" của nhân vật Tang Văn do cô thể hiện. Khán giả khi chưa xem phim mà chỉ xem đoạn cắt ngắn của phân cảnh này cũng lên tiếng chê bai Vương Sở Nhiên.

Cảnh cười “sượng” gây tranh cãi của Vương Sở Nhiên. Ảnh: Nhà sản xuất

Cảnh cười “sượng” gây tranh cãi của Vương Sở Nhiên. Ảnh: Nhà sản xuất

Tuy nhiên, Vương Sở Nhiên đã bị mắng oan. Trên thực tế, ở phân cảnh này, nhân vật Tang Văn đang bị bà chủ bắt tập cười để tiếp khách dù cô không muốn, nên mới dẫn đến nụ cười “giả trân" hài hước trên màn ảnh.

Khi biết được sự thật, khán giả khen Vương Sở Nhiên diễn xuất cảnh phim rất thuyết phục. Dù là phân cảnh gây tranh cãi nhưng cuối cùng lại khiến cái tên Vương Sở Nhiên được chú ý.

Cũng trong tối 16.5, Vương Sở Nhiên xuất hiện trên 4 chủ đề hot search (xu hướng tìm kiếm nóng) của mạng xã hội Weibo. Vẫn có những ý kiến trái chiều cho rằng, mỹ nhân sinh năm 1999 thoại phim chưa đủ lực. Tuy nhiên, tạo hình cổ trang của cô nhận rất nhiều lời khen ngợi.

Khán giả nhận xét nhân vật Tang Văn có nhan sắc tỏa sáng, cách thể hiện của Vương Sở Nhiên mang lại cảm giác dễ chịu, gây nhiều thiện cảm.

Tạo hình cổ trang của Vương Sở Nhiên được khen ngợi. Ảnh: Nhà sản xuất

Tạo hình cổ trang của Vương Sở Nhiên được khen ngợi. Ảnh: Nhà sản xuất

Mặt khác, “Khánh Dư Niên 2" đã có một khởi đầu tốt với nhiều thành tích “khủng".

Theo thống kê của Khốc Vân EYE, rating (tỉ suất người xem) “Khánh Dư Niên 2” trên đài CCTV8 trung bình tập 1-2 đạt 1,7557%, rating thời gian thực lúc cao nhất là 2,2337%.

Với 18 triệu lượt đặt xem trước trên Tencent, “Khánh Dư Niên 2” cũng lần lượt phá kỷ lục nhiệt độ phim của “Dữ Phượng Hành" từng thiết lập 2 tháng trước.

“Khánh Dư Niên 2" liên tiếp cán mốc nhiệt 23.000, 25.000, 26.000, 27.000, 30.000, 32.000 chỉ trong vòng 6, 15, 44, 54, 57 và 126 phút - lập kỷ lục thời gian đạt mức nhiệt nhanh chưa từng có trên nền tảng Tencent. Đồng thời cũng là bộ phim truyền hình lọt vào câu lạc bộ phim ăn khách nhanh nhất trong lịch sử nền tảng.

Phim cũng lập tức leo lên vị trí số 1 bảng xếp hạng phim truyền hình của Datawin trong ngày 16.5 với 2,5 điểm - điều rất hiếm phim làm được ngày đầu lên sóng.

Số lượng quảng cáo 5 tập đầu chiếu VIP trên Tencent là 45 quảng cáo, trung bình mỗi tập 9 quảng cáo, cho thấy sức hút của phim rất lớn.

Trên mạng xã hội Weibo, “Khánh Dư Niên 2” oanh tạc bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm với hàng loạt chủ đề “nóng". Từ khóa “Khánh Dư Niên - vua phim" leo lên Top 1 xu hướng ngay khi phim phát sóng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan