A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rosé (Blackpink) chính thức ký hợp đồng với The Black Label

Rosé (Blackpink) gia nhập công ty của nhà sản xuất Teddy sau khi tách khỏi YG Entertainment.

Rosé (Blackpink) chính thức ký hợp đồng với The Black Label

Nữ thần tượng Kpop Rosé (Blackpink). Ảnh: Instagram

Sáng 18.6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ thần tượng Rosé (Blackpink) chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.

The Black Label vừa đưa ra thông báo: "Nhà sản xuất Teddy và Rosé đã có thời gian dài hợp tác và dựa trên sự tin tưởng mạnh mẽ lẫn nhau, chúng tôi đã ký hợp đồng với Rosé.

Hiện tại, Rosé đang chuẩn bị ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới để gặp gỡ fan hâm mộ và sẽ tham gia các hoạt động âm nhạc quốc tế thông qua các hãng thu âm toàn cầu. Với màu sắc âm nhạc độc đáo của Rosé và sự hỗ trợ từ The Black Label, chúng tôi kỳ vọng vào sự kết hợp tuyệt vời.

Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ tối đa để Rosé có thể phát triển sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực đa dạng hơn”.

Như vậy, Rosé là thành viên duy nhất trong Blackpink không thành lập công ty riêng.

Cả 4 thành viên Blackpink đã có bến đỗ mới sau khi kết thúc hợp đồng cá nhân với YG. Ảnh: Instagram

Cả 4 thành viên Blackpink đã có bến đỗ mới sau khi kết thúc hợp đồng cá nhân với YG. Ảnh: Billboard

Từ cuối năm ngoái, các thành viên Blackpink và YG Entertainment đã đi đến thỏa thuận rằng, cả 4 thành viên sẽ tiếp tục ký hợp đồng với công ty nhưng không ai gia hạn hợp đồng cá nhân. Điều này đồng nghĩa với việc các hoạt động nhóm sẽ vẫn do YG quản lý như trước, nhưng hoạt động của từng người sẽ do họ tự quyết định.

3 thành viên Jennie, Lisa và Jisoo đã lần lượt công bố thành lập công ty riêng, gồm Odd Atelier (tháng 12.2023), LLOUD (tháng 2.2024) và Blissoo (tháng 2.2024).

Cuối cùng, Rosé gia nhập công ty của Teddy, về chung nhà với các nghệ sĩ Jeon Somi, Taeyang, Zion.T, Park Bo Gum…

The Black Label khởi đầu là một công ty trực thuộc YG Entertainment vào năm 2016, do nhà sản xuất Teddy (Park Hong Joon) là một trong những người sáng lập.

Nhưng hiện tại, cổ phần của YG ở The Black Label đã giảm mạnh xuống còn khoảng 21%. Teddy giữ vai trò giám đốc sáng tạo, cũng là cổ đông lớn nhất của công ty, với 42% cổ phần.

Hồi đầu năm, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, The Black Label sẽ rời văn phòng YG ở khu Hapjeong, để chuyển văn phòng chính đến Hannam W Office - một tòa nhà ở khu phố Hannam, quận Yongsan, Seoul. Đây là dấu hiệu cho thấy The Black Label đang dần tách khỏi YG.

Ro sé về công ty của Teddy - nhà sản xuất âm nhạc cho Blackpink.

Rosé gia nhập công ty của Teddy - nhà sản xuất âm nhạc cho Blackpink. Ảnh: Naver

Cũng theo thông báo trên, có thể Rosé sẽ ký thêm hợp đồng với hãng thu âm quốc tế giống như Lisa để chuẩn bị cho việc tái xuất với đường đua âm nhạc. Hồi tháng 4, Lisa đã ký hợp đồng với hãng thu âm RCA Records của Mỹ.

Mới đây, Rosé đón tin vui khi trở thành đại sứ toàn cầu của Puma - 1 trong 3 nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất thế giới.

Người hâm mộ đang kỳ vọng vào các hoạt động trong tương lai của Rosé với tư cách nghệ sĩ solo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan