A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phan Minh Huyền muốn bù đắp cho người thân sau "Thương ngày nắng về"

Sau một năm vất vả trên phim trường "Thương ngày nắng về", lúc này, ngoài việc tham gia các sự kiện, Phan Minh Huyền đã lên lịch dành thật nhiều thời gian nghỉ ngơi, bù đắp cho con trai và chăm sóc người thân.

Nữ diễn viên Phan Minh Huyền gây chú ý khi diện một thiết kế váy trắng cúp ngực, dáng xòe bồng bềnh tươi trẻ, dịu dàng như một cô công chúa tham gia một sự kiện diễn ra tại Hà Nội.

Nữ diễn viên Phan Minh Huyền
Nữ diễn viên Phan Minh Huyền

Vẫn như thường lệ, Phan Minh Huyền tự lái xe đi. Là phụ nữ độc lập, cá tính, năng động, Phan Minh Huyền vẫn thường tự lái xe đi làm, đi sự kiện để chủ động công việc.

Phan Minh Huyền muốn bù đắp cho người thân sau

Sự xuất hiện cùng chiếc xe màu trắng của Phan Minh Huyền tại sự kiện đã rất gây ấn tượng. Cô nhận được không ngớt lời khen ngợi về nhan sắc cực kỳ trẻ trung, trong trẻo, có chút ngây thơ… trong bộ váy trắng gợi cảm.

Phan Minh Huyền muốn bù đắp cho người thân sau

Có một điều rất dễ nhận thấy ở gu màu sắc của Boss Vân Trang là cô có xu hướng thích màu trắng và những gam màu đơn sắc, nhã nhặn. Trong các sự kiện, Phan Minh Huyền thường hay chọn màu trắng hoặc tone màu rất dịu dàng.

Phan Minh Huyền muốn bù đắp cho người thân sau

Ở ngoài đời, nữ diễn viên được ngợi khen thuộc "top mặc đẹp hàng đầu phim truyền hình Việt" luôn hướng đến gu thời trang lịch lãm, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung.

Từ sau khi “Thương ngày nắng về” đóng máy, Phan Minh Huyền vẫn chưa có ngày nào được nghỉ ngơi bởi bận rộn tham dự các sự kiện, lịch quay quảng cáo. Sự thể hiện thành công của Phan Minh Huyền với vai Vân Trang trong “Thương ngày nắng về” đã thực sự đem đến cho cô rất nhiều cơ hội phát triển, nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Phan Minh Huyền muốn bù đắp cho người thân sau

Phan Minh Huyền cũng tiết lộ, sau một năm vất vả trên phim trường "Thương ngày nắng về", thời gian này, ngoài việc tham gia các sự kiện, cô đã lên lịch dành thật nhiều thời gian nghỉ ngơi, bù đắp cho con trai và chăm sóc người thân.

Phan Minh Huyền muốn bù đắp cho người thân sau

Phan Minh Huyền nói, sự hỗ trợ của người thân suốt một năm qua vô cùng quý giá đối với cô, nhờ vậy cô mới có thể toàn tâm toàn ý để làm tốt vai Vân Trang của mình, giờ là lúc cô bù đắp cho họ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan