A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Với Nha Khoa Răng Xinh, trao yêu thương chỉ mong nhận lại nụ cười

"Mong rằng những gì mà chúng tôi cho đi sẽ viết tiếp nên những câu chuyện và cuộc đời đẹp hơn. Dù chỉ là món quà bé nhỏ nhưng đây là tất cả những tấm lòng của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại Nha Khoa Răng Xinh".

Với Nha Khoa Răng Xinh, trao yêu thương chỉ mong nhận lại nụ cười

Những việc làm xuất phát từ tâm

Thiện nguyện được coi là một hoạt động thường niên của Nha Khoa Răng Xinh. Mỗi cán bộ nơi đây luôn cố gắng sắp xếp công việc đi đến những nơi xa xôi, gặp những hoàn cảnh khó khăn để hiểu hơn về một khía cạnh khác của cuộc sống.

13 năm hình thành và phát triển là 13 năm Nha Khoa Răng Xinh đem những điều tích cực đến cho mọi người. Họ thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng bà con vùng cao ở Nghệ An - Hà Tĩnh và giúp đỡ hết mình trong những trận lũ lụt.

"Những món quà nhỏ bé mà chúng tôi mang đến nơi đây không thể thay thế một mái ấm hạnh phúc mà các em hằng ao ước hay một bữa cơm đầm ấm quây quần bên gia đình nhưng cũng phần nào mang lại chút ấm áp và sẻ chia cho những em bé còn kém may mắn, những hoàn cảnh khó khăn. Tận mắt chứng kiến nụ cười rạng rỡ của các em khi nhận quà, những đôi mắt ngây thơ khiến chúng tôi thực sự xúc động", đây chính là tâm sự của các y bác sĩ tại Nha Khoa Răng Xinh trong một lần đi thiện nguyện.

Các y bác sĩ tại Nha Khoa Răng Xinh luôn tâm niệm "một chữ tâm trao đi sẽ làm được rất nhiều điều". Bản thân họ cảm thấy may mắn hơn người khác vì có một mái ấm để về, có những bữa cơm ngon, có quần áo đẹp nên họ sẻ chia nhiều hơn. Trong đợt lũ lịch sử vừa qua, Nha Khoa Răng Xinh đã trao tặng hàng trăm suất quà cho bà con, đồng hành với cán bộ địa phương trong công tác khắc phục hậu quả lũ lụt.

Với Nha Khoa Răng Xinh, trao yêu thương chỉ mong nhận lại nụ cười - Ảnh 1.

Y bác sĩ Nha Khoa Răng Xinh không quản ngại khó khăn lao vào tâm lũ để giúp đỡ bà con

Hay đơn giản chỉ là những chiếc khẩu trang mà Nha Khoa Răng Xinh trao tay cho người qua đường để cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19. Với những hành động nhỏ mà thiết thực đó, Nha Khoa Răng Xinh đang ngày càng củng cố được niềm tin và hình ảnh của mình trong lòng khách hàng.

Đại diện của Nha Khoa Răng Xinh vẫn còn bồi hồi về thiện nguyện trong mùa lũ vừa rồi. Anh cho hay: "Khi tôi quyết định đi vào tâm lũ, gia đình tôi đã ngăn cản rất nhiều nhưng rồi tôi vẫn quyết định đi. Đây có lẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên trong hành trình thiện nguyện của mình".

Các bác sĩ tại Nha Khoa Răng Xinh đã đồng hành với công việc thầm lặng này hơn 10 năm nay. Họ đến và trao thêm nhiều cơ hội cùng hy vọng cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Với Nha Khoa Răng Xinh, trao yêu thương chỉ mong nhận lại nụ cười - Ảnh 2.

Nha Khoa Răng Xinh đồng lòng cùng người dân trong cuộc chiến chống Covid-19

Xứng đáng là doanh nghiệp tiêu biểu

"Sự phát triển của Nha Khoa Răng Xinh hôm nay là cả một quá trình nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những giá trị tích cực nhất cho khách hàng. Nụ cười tươi dù trong hoàn cảnh nào vẫn là những nụ cười đẹp nhất", đại diện Nha Khoa Răng Xinh nói.

Để làm được nhiều việc tốt, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, các bác sĩ tại Nha Khoa Răng Xinh đã cố gắng hết mình trong công việc. Sau mỗi ca bệnh một phần doanh thu sẽ được trích ra để phục vụ những dự án thiện nguyện sắp tới. Chính vì vậy mà quỹ từ thiện của Nha Khoa Răng Xinh vẫn được duy trì hàng năm.

Minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của Nha Khoa Răng Xinh chính là sự tin tưởng của khách hàng cùng với đó là những giải thưởng cao quý khác. Mỗi hành trình Nha Khoa Răng Xinh đi qua sẽ để lại một dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng.

Với Nha Khoa Răng Xinh, trao yêu thương chỉ mong nhận lại nụ cười - Ảnh 3.

Anh Lê Trọng Tuấn - Giám đốc Nha Khoa Răng Xinh nhận bằng khen Doanh Nhân Trẻ năm 2021

Thực tế, năm 2020 Nha Khoa Răng Xinh được vinh danh là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu. Tiếng lành còn vang xa khi anh Lê Trọng Tuấn - Giám đốc công ty TNHH Nha Khoa Răng Xinh nhận được bằng khen doanh nhân trẻ. Bên cạnh đó, Nha Khoa Răng Xinh còn là đơn vị đi đầu về công nghệ máy CT combine và những tiện ích phòng khám khác.

Trong thời gian tới, Nha Khoa Răng Xinh sẽ có thêm nhiều dự án thiện nguyện với mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực nhất đến với mọi người. Chúng tôi tin rằng với sự cố gắng và nỗ lực cùng tấm lòng cao cả đó, đội ngũ bác sĩ nơi đây sẽ làm nên nhiều điều kỳ diệu.

Thông tin liên hệ:

Số 02 – Lý Tự Trọng – Tp Vinh – Nghệ An

Số 65 Mai Hắc Đế - Tp Vinh - Nghệ An

Số 17-01 đường Nguyễn Nghiễm, khu đô thị Xuân An Green Park - Nghi Xuân - Hà Tĩnh

Điện thoại: 0982.353.536 - 02386.27.2222


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan