Khen thưởng 16 tập thể thanh niên huyện Thường Tín trong công tác phòng chống Covid-19

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), Huyện đoàn Thường Tín đã trao bằng khen cho 16 tập thể thanh niên trong công tác phòng chống Covid-19.

Ngày 12/10/2021, Hội LHTN huyện Thường Tín tổ chức hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

Tới dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Tạ Quang Hưng - UV BTV, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội; Đồng chí Lê Tuấn Dũng - UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện Thường Tín; Đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; Các đồng chí là Chủ tịch Hội LHTN các xã, thị trấn.

Đại biểu Thành phố và Huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHTN huyện Thường Tín
Đại biểu thành phố và huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHTN huyện Thường Tín

Từ năm 2000 đến nay, trải qua 4 kỳ đại hội, Hội LHTN huyện Thường Tín đã đoàn kết, tập hợp đông đảo các tầng lớp thanh niên tham gia vào tổ chức Hội; Thông qua các cuộc vận động, chương trình công tác của Hội đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của huyện.

Những năm qua, Hội LHTN huyện Thường Tín đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng; Tính đến nay toàn huyện có 33 cơ sở hội, trong đó 29/29 Ủy ban Hội LHTN xã, thị trấn, 4 chi hội ngoài khu vực Nhà nước và 12 câu lạc bộ trực thuộc theo các ngành, nghề, sở thích với hơn 15.900 hội viên, tham gia.

Công tác Hội và phong trào thanh niên của huyện trong những năm qua luôn được lãnh đạo huyện ghi nhận và nhiều năm được Hội LHTN Việt Nam tặng Bằng khen và Hội LHTN thành phố tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu.

Khen thưởng 16 đơn vị có thành tích trong
16 đơn vị có thành tích trong công tác phòng chống Covid-19 được tặng bằng khen

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Tuấn Dũng - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện, đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy đã biểu dương những kết quả đạt được của Hội LHTN huyện Thường Tín trong những năm qua, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, 16 tập thể trực thuộc Hội LHTN huyện Thường Tín có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được nhận bằng khen.

Bài tin liên quan