A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HD SAISON - Dịch vụ tài chính tiêu dùng được tin dùng

Với tầm nhìn trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) luôn không ngừng nỗ lực trong hoạt động kinh doanh cũng như chú trọng đến việc gia tăng giá trị lợi ích khách hàng.

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong cho vay nhiều sản phẩm

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong cho vay nhiều sản phẩm

Hơn 15 năm hoạt động, HD SAISON đã hiện thực hóa ước mơ cho hơn 11 triệu khách hàng thông qua dịch vụ tài chính tiêu dùng chính thống được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007. Là đơn vị tiên phong về vay tiêu dùng tại thị trường Việt Nam nên HD SAISON luôn nỗ lực để giữ vững vị thế cạnh tranh thông qua việc nắm bắt xu hướng tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu của người dân một cách tốt nhất và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Nhằm thỏa mãn kịp thời nhu cầu tài chính tiêu dùng của người dân, đặc biệt mở rộng khả năng tiếp cận tín dụng của khách hàng ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, HD SAISON không ngừng mở rộng mạng lưới với hơn 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ được phủ rộng khắp cả nước. HD SAISON luôn duy trì đồng thời tốc độ mở rộng mạng lưới qua nhiều năm và luôn là công ty tài chính tiêu dùng có điểm giới thiệu dịch vụ rộng lớn nhất, chiếm 1/3 trên tổng số điểm của toàn ngành.

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua xe máy, ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập, thẩm mỹ, nha khoa và mua vé máy bay Vietjet. Trong đó, thị phần cho vay trả góp xe máy của HD SAISON luôn duy trì ở vị trí dẫn đầu. Điều này cho thấy HD SAISON dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cũng thể hiện được sự liên kết của HD SAISON với đối tác thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh đều chọn HD SAISON là đối tác chiến lược về việc cung cấp giải pháp tài chính riêng cho khách hàng của họ.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, việc ứng dụng kỹ thuật số vào hoạt động kinh doanh là tất yếu, HD SAISON đã phát triển App HD SAISON để gia tăng trải nghiệm khi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Công nghệ định danh khách hàng bằng sinh trắc học (e-KYC) và nhận dạng ký tự quang học (OCR) là hai công nghệ hiện đại được HD SAISON tích hợp trong App HD SAISON nhằm tối đa mức độ an toàn, bảo mật và giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhập liệu đáng kể và tránh sai sót thông tin.

Gói vay công nhân hoàn toàn được triển khai trên App HD SAISON

Gói vay công nhân hoàn toàn được triển khai trên App HD SAISON

Không những vậy, App HD SAISON còn tạo sự khác biệt khigiúp người dùng thuận tiện trong trải nghiệm ứng dụng cũng như đăng ký vay ngay mà không cần tạo tài khoản. Việc tạo tài khoản sẽ được tự động hóa nhờ hệ thống công nghệ của HD SAISON. Ngay sau khi đơn vay được duyệt, khách hàng sẽ nhận được thông báo ngay trên App HD SAISON và tiến hành thực hiện ký hợp đồng điện tử. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục vay tiêu dùng với HD SAISON mà không bị hạn chế bởi không gian và thời gian.

Mới đây, HD SAISON được chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước xúc tiến gói vay 10.000 tỉ đồng ưu đãi lãi suất, ưu tiên cho người lao động và công nhân trong các khu công nghiệp, chế xuất trên cả nước. Gói vay được triển khai nhằm đẩy lùi tín dụng đen, giúp công nhân, người lao động cải thiện cuộc sống và tiện nghi sinh hoạt, an tâm làm việc.

Dịch vụ tài chính tiêu dùng của HD SAISON được tôn vinh là Dịch vụ tin dùng Việt Nam

Dịch vụ tài chính tiêu dùng của HD SAISON được tôn vinh là Dịch vụ tin dùng Việt Nam

Kết hợp với lãi suất vay giảm 50% so với lãi suất hiện hành cũng như hạn mức vay linh hoạt thì gói vay 10.000 tỷ đồng sẽ giúp được nhiều người lao động, công nhân kịp thời được đáp ứng nhanh nhu cầu tiêu dùng cần thiết. Ngoài việc đây là gói vay có giá trị lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho đối tượng này thì qua việc hỗ trợ công nhân đăng ký gói vay hoàn toàn tự động qua App, HD SAISON cũng giúp cho người công nhân lần đầu được tiếp cận dịch vụ vay tiêu dùng số trọn gói với nhiều tiện ích.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh nói chung và phát triển tài chính số nói riêng, HD SAISON được vinh danh Top 10 Dịch vụ tin dùng 2022 (nhóm ngành: Tài chính số, sản phẩm công nghệ số, giáo dục) do Tạp chí Kinh tế Việt Nam trao tặng vào ngày 7/12/2022. Đây là thành tựu vang dội nối tiếp những thành công của HD SAISON trong hoạt động kinh doanh. Cũng trong năm nay, HD SAISON thuộc Top 100 Sao vàng đất Việt 2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan