Man United lộ áo đấu sân nhà mùa 2021/22

Mẫu áo đấu sân nhà của Man United ở mùa giải 2021/22 đã được trang footyheadlines tiết lộ.

Theo đó, ở thiết kế mới nhất, áo đấu sân nhà của MU trông khá đơn giản. Điểm nổi bật là logo của CLB kèm logo của nhà tài trợ adidas được kéo ra giữa áo ở phía trước ngực thay vì nằm ở hai góc trái và phải như trước.

Trên vai áo sân nhà của MU mùa tới vẫn là 3 sọc trắng quen thuộc, và toàn bộ phần còn lại là màu đỏ truyền thống. Việc MU đưa logo của CLB kèm logo của nhà tài trợ adidas ra giữa áo được đánh giá là giống với phong cách áo đấu sân nhà hiện tại của tuyển quốc gia Anh.

Ngoài ra, do vẫn còn một số hoài nghi về cách logo của nhà tài trợ mới TeamViewer hiển thị, nên footyheadlines đã tạm thời loại bỏ logo này trên áo đấu sân nhà mùa 2021/22 của MU. 

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng "tự chế" ra logo TeamViewer trên mẫu áo mới của MU và trông khá bắt mắt. Với phong cách mới, áo đấu sân nhà mùa tới của MU trông đơn giản và lập tức vấp phải ý kiến phản đối. 

Khi những hình ảnh áo đấu sân nhà mới của MU được đăng tải trên mạng, trang Devils Daily viết: "Trông thật kinh khủng". Một người khác nhận xét: "Trông có vẻ ổn nếu không có logo của nhà tài trợ. Nhưng nếu họ đặt chữ TeamViewer khổng lồ kèm logo khủng khiếp của nó, trông sẽ thật tồi tệ".

Từ mùa giải 2021/22, TeamViewer sẽ thay thế Chevrolet trở thành nhà tài trợ áo đấu của MU, với trị giá 47 triệu bảng/mùa, kéo dài 5 mùa. 

Tác giả: Đỗ Trung
Bài tin liên quan