A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HLV Park Hang-seo viết thư tri ân trước khi chia tay tuyển Việt Nam

Huấn luyện Park Hang-seo viết thư gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người đã đồng hành và giúp đỡ ông trong suốt 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang-seo và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đang gấp rút các công tác chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Trước thềm giải đấu cuối cùng trên cương vị là huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã viết tâm thư gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ ông trong suốt 5 năm qua.

Huấn luyện viên Park dành lời cảm ơn đầu tiên tới toàn thể nhân dân và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Với ông, sự cổ vũ của người hâm mộ chính là nguồn động viên lớn nhất tới từng cá nhân tại đội tuyển Quốc gia. Cũng chính từ đây, bản thân ông và các cầu thủ đã trở nên tốt hơn qua từng ngày, qua từng giải đấu.

Huấn luyện viên Park Hang-seo viết tâm thư trước khi chia tay bóng đá Việt Nam. Ảnh: VFF

Huấn luyện viên Park Hang-seo viết tâm thư trước khi chia tay bóng đá Việt Nam. Ảnh: VFF 

Tiếp đến, ông Park Hang-seo thể hiện sự biết ơn sâu sắc tới Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, các thành viên Chính phủ, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và ban lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ban tổ chức giải đấu V.League - những người đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện và ủng hộ ông cũng như đội tuyển về mọi mặt trong suốt 5 năm qua.

Ông Park dành sự tôn trọng và cảm kích tới các thành viên ban huấn luyện cùng toàn thể các cầu thủ. Nhà cầm quân này khẳng định, những nỗ lực cống hiến của họ trong suốt thời gian vừa qua xứng đáng được ngợi ca. Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời cảm ơn tới các phóng viên và đơn vị truyền thông đã truyền tải tới khán giả sự thành công của toàn đội tuyển.

Đặc biệt trong thư, huấn luyện viên Park Hang-seo gửi lời cảm ơn đến bầu Đức - Chủ tịch câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. 

"Ông ấy là người đóng vai trò quan trọng với quyết định đến Việt Nam làm việc của tôi. Tôi biết ơn sự động viên không ngừng nghỉ của ông trong quãng thời gian công tác tại Việt Nam", huấn luyện viên Park viết.

Cuối thư, nhà cầm quân người Hàn Quốc kêu gọi sư ủng hộ và cổ vũ từ phía người hâm mộ dành cho đội tuyển Việt Nam tại giải đấu AFF Cup sắp tới.

Cách đây ít ngày, huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập 31 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam. Theo kế hoạch, toàn đội sẽ trải qua đợt tập huấn dài ngày cùng 2 trận đấu giao hữu với câu lạc bộ Dortmund (30.11) và tuyển Philippines (14.12) trước khi tham dự AFF Cup 2022.

Tâm thư được huấn luyện viên Park Hang-seo đăng tải trên trang cá nhân:

Tâm thư được huấn luyện viên Park Hang-seo đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: HLV Park Hang-seo

Tâm thư được huấn luyện viên Park Hang-seo đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: HLV Park Hang-seo

Tâm thư được huấn luyện viên Park Hang-seo đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: HLV Park Hang-seoẢnh: HLV Park Hang-seo 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan