Học bổng “Thắp sáng ước mơ” đến với học sinh nghèo huyện Quốc Oai

Đại diện Huyện đoàn Quốc Oai (Hà Nội), Câu lạc bộ “Thắp sáng ước mơ cho em” vừa đến thăm hỏi, trao tặng học bổng tháng 5/2021 tới 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện.

Đây là các em học sinh đang được Câu lạc bộ “Thắp sáng ước mơ cho em” huyện Quốc Oai nhận nuôi dưỡng, hỗ trợ.

Tại đây, các anh, chị trong Ban Chủ nhiệm và thành viên câu lạc bộ đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm học tập, động viên học sinh cố gắng khắc phục khó khăn để tiếp tục học tốt. Đặc biệt, các em sẽ ôn tập thật tốt trong thời điểm sắp kết thúc năm học 2020-2021 để bước vào các kỳ thi quan trọng thời gian tới.

Học bổng “Thắp sáng ước mơ” đến với học sinh nghèo huyện Quốc Oai
Đại diện Câu lạc bộ "Thắp sáng ước mơ cho em" trao học bổng tới học sinh nghèo

Các thành viên trong câu lạc bộ cũng tuyên truyền, nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm, chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, mỗi em phải là một tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.

Những suất học bổng được trao tặng kịp thời giúp học sinh vượt qua khó khăn
Những suất học bổng được trao tặng kịp thời giúp học sinh vượt qua khó khăn

Đây là hoạt động thường kỳ hằng tháng mang ý nghĩa thiết thực của Câu lạc bộ “Thắp sáng ước mơ cho em” dành cho học sinh nghèo vượt khó. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp như hiện nay các suất học bổng càng ý nghĩa, giúp các em học sinh và gia đình vượt qua khó khăn.

Quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ cho em” do Huyện đoàn Quốc Oai sáng lập nhận được sự đồng hành, chung tay ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm, cán bộ Đoàn - Hội - Đội, đoàn viên thanh thiếu nhi trong và ngoài huyện.

Tác giả: Nguyễn Dũng
Bài tin liên quan