A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Car Choice Awards 2022: Chủ nhân của 17 hạng mục xuất hiện, Kia Carnival "bội thu" giải thưởng

Sau hơn nửa năm tổ chức bình chọn từ người dùng và đánh giá từ Hội đồng tư vấn chuyên môn, Car Choice Awards 2022 đã tìm ra 17 ngôi vị cao nhất ở các hạng mục của giải thưởng.

 

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, xuyên suốt thời gian mở cổng bình chọn, website của Car Choice Awards 2022 đã nhận hơn 3 triệu lượt bình chọn từ phía người tiêu dùng qua 2 vòng là Vòng đề cử và Vòng bình chọn.

Đồng thời, tất cả hạng mục đều ghi nhận lượng lớn bình chọn, cá biệt có mẫu xe đã nhận về hơn 24.000 bình chọn từ người tiêu dùng. Ngoài ra, ở một số hạng mục, các mẫu xe Top đầu bám rất sát nhau, thể hiện sự bắt kịp nhu cầu người dùng tới từ các hãng xe đang có mặt tại Việt Nam.

Car Choice Awards 2022: Chủ nhân của 17 hạng mục xuất hiện, Kia Carnival bội thu giải thưởng - Ảnh 1.

Kết quả cuối cùng của giải thưởng được tổng hợp từ hơn 3 triệu lượt bình chọn của người dùng và chấm điểm từ 10 thành viên Hội đồng tư vấn chuyên môn (gồm nhiều chuyên gia, nhà báo kỳ cựu trong lĩnh vực ô tô). Trong đó, người dùng quyết định đến 70% kết quả giải thưởng, Hội đồng tư vấn chuyên môn chiếm 30%.

Một trong những điểm đáng chú ý của Car Choice Awards 2022 là có những mẫu xe chiến thắng nhiều hạng mục, trong đó, có thể kể đến như Kia Carnival. Mẫu ô tô này đã chiến thắng 3 hạng mục trong tổng số 17 giải thưởng tại Car Choice Awards 2022, nhiều nhất trong các dòng xe tham dự.

Danh sách 17 mẫu xe chiến thắng tương ứng 17 hạng mục của giải thưởng Car Choice Awards 2022:

Car Choice Awards 2022: Chủ nhân của 17 hạng mục xuất hiện, Kia Carnival bội thu giải thưởng - Ảnh 2.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan