Nghệ sĩ Việt quây quần bên gia đình ngày giáp Tết

Cận Tết Nguyên đán, nhiều nghệ sĩ dành thời gian bên gia đình. Họ gói bánh chưng, trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón năm mới.

 

Ngày cuối năm, H'Hen Niê gói bánh để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán. Hoa hậu Hoàn vũ mặc đồ giản dị, mặt không trang điểm, ngồi cạnh người thân. Người đẹp Ê Đê cho biết cô không chạy show, dành thời gian bên gia đình vào mỗi dịp Tết. Cô mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với người thân, bạn bè và bản thân trong năm mới.

Trương Quỳnh Anh cùng con trai quây quần gói bánh, chuẩn bị cho Tết Nguyên đán. Bé Sushi tỏ ra háo hức khi lần đầu được mẹ hướng dẫn cách thức làm bánh chưng. Chia sẻ với Zing, giọng ca sinh năm 1989 cho biết dịp Tết năm nay, cô dành nhiều thời gian cho con trai. "Tôi mong bản thân có sức khỏe tốt, nhiều năng lượng để tiếp tục theo đuổi công việc, đồng thời có thể ở bên Sushi nhiều hơn để theo dõi từng bước trưởng thành của con", cô nói.

Quốc Trường về quê đón Tết cùng cha mẹ. Nam diễn viên trang hoàng biệt thự ở Cần Thơ để đón Tết. Chậu mai cao hơn 2 m, nhiều bông, thế đẹp được anh đặt trước cổng chính. Nhìn lại năm 2020, Quốc Trường nói với Zing: "Đây là một năm sóng gió, có nhiều biến động. Tuy nhiên, tôi may mắn khi vẫn thực hiện được mục tiêu mình đề ra. Năm nay, tôi làm được một bộ phim với nhân vật ưng ý. Điều tự hào nhất, tôi làm được lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới của cha mẹ. Đó là niềm mơ ước từ nhỏ của tôi".

Năm nay, Thanh Thảo đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam. Cô đưa người thân về nghỉ dưỡng tại một khu resort ở Vũng Tàu. "Thế là tôi đã toại nguyện mong muốn được đón Tết bên gia đình tại Việt Nam, được đưa các con đi du lịch và tắm biển. Nhìn các con vui vẻ, hạnh phúc, tôi thấy ấm lòng", nữ ca sĩ bày tỏ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi gói bánh chưng cùng người thân ở Thanh Hóa. Chia sẻ với Zing, người đẹp cho biết Tết Nguyên đán 2021 đặc biệt hơn so với mọi năm khi cô trở thành Hoa hậu Việt Nam. "Tôi dùng một phần tiền thưởng của mình để mua quà tặng cha mẹ, người thân trong dịp Tết. Tôi cũng thực hiện một số hoạt động thiện nguyện tại địa phương trong dịp cuối năm", cô cho hay.

Hoàng Thùy Linh về Tam Đảo (Vĩnh Phúc) để đón Tết Nguyên đán cùng người thân. Trong ảnh, cô khoe thành phẩm sau một buổi gói bánh chưng.

Tác giả: Tâm Anh
Bài tin liên quan