Công Vinh bắt tay với Calisto phát triển dự án siêu khủng cho bóng đá Việt Nam

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh hé lộ ý định xây dựng đội bóng chuyên nghiệp trong năm 2021.

 

Công Vinh bắt tay với Calisto phát triển dự án siêu khủng cho bóng đá Việt Nam

Sau khi giải nghệ năm 2016, Lê Công Vinh tạo ra cột mốc lịch sử như là (quyền) chủ tịch CLB chuyên nghiệp trẻ nhất Việt Nam ở tuổi 32. Sau hơn 1 năm làm việc ở CLB TP.HCM, anh đã rút lui và chuyên chú đầu tư cho học viện bóng đá CV9 là đứa con tinh thần ấp ủ từ lâu.

Bên cạnh việc xây dựng học viện bóng đá trẻ của riêng mình, Công Vinh cũng đang có những dự định táo bạo trong thời gian tới. Cựu tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam mới đây hé lộ ý định xây dựng đội bóng chuyên nghiệp trong năm Tân Sửu 2021.

"Có lẽ, tôi sẽ trở lại và lăn lộn với bóng đá chuyên nghiệp nhiều hơn trong năm nay. Tôi dự định cho một dự án to bự một kế hoạch dài hơi mà tôi đã ấp ủ từ lâu lắm rồi. Tôi sẽ chính thức trở lại với bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp thực sự", Công Vinh chia sẻ.

Theo tiết lộ của Công Vinh, dự án này của anh đang được "thai nghén", nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Trong số này, cựu HLV của ĐT Việt Nam Henrique Calisto cũng sẽ giúp sức cho Lê Công Vinh.

Dự án này của tôi đang dần hình thành và nhận được sự ủng hộ của nhiều người, trong đó có cả HLV Henrique Calisto. Thầy 'Tô' còn hứa có thể sẽ sang giúp đỡ tôi trong tương lai. Chắc chắn tôi sẽ có nhiều bất ngờ dành cho mọi người", Công Vinh bật mí.

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 đợt này, Công Vinh ở lại TP.HCM cùng gia đình thay vì về quê Nghệ An như thường lệ. Cựu tiền đạo sinh năm 1985 cho biết anh sẽ sớm công bố dự án của mình trong thời gian tới.   

Bài tin liên quan