Tặng quà Tết các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Sở GD&ĐT Hà Nội cùng Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội vừa đến thăm, tặng quà Tết cho nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường mầm non Quỳnh Mai (quận Hai Bà Trưng).

Nhân viên ngành giáo dục được đón nhận món quà đặc biệt này là anh Vũ Văn Dũng (nhân viên bảo vệ trường Mầm non Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng). Anh Dũng có hoàn cảnh rất đặc biệt. Anh đã 2 lần mổ ung thư tuyến giáp, 1 lần mổ rối cơ, hiện đang thực hiện xạ trị. Vợ anh là công nhân vệ sinh môi trường với đặc thù làm ca kíp, con gái thứ 2 sức khỏe yếu, điều kiện kinh tế gia đình hết sức khó khăn.

Tặng quà Tết các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Anh Vũ Xuân Dũng đón nhận những món quà Tết sớm

Trong không khí đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 gần kề, thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội Trần Thị Thu Hà đã ân cần thăm hỏi anh Dũng, động viên anh khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt công việc và có một cái Tết ấm áp, hạnh phúc.

Đón nhận những món quà Tết sớm cùng tình cảm sẻ chia, anh Dũng xúc động bày tỏ: “Thời gian vừa qua gia đình tôi gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về sức khỏe. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của nhà trường, cấp trên tạo điều kiện nên tôi vẫn có công việc để làm. Nhận được món quà Tết sớm của đoàn công tác đến tận nơi thăm hỏi phần nào đã giúp gia đình tôi vơi bớt khó khăn, cảm thấy yên tâm hơn khi Tết đang đến gần”.

Cũng dịp này, đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Nội cùng Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội do Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho 2 giáo viên mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ứng Hòa. Mỗi phần quà gồm 2 triệu đồng và 1 giỏ quà Tết.

Tác giả: Ngọc Minh
Bài tin liên quan