Ceo Nguyễn Tường Lâm “Đi cùng nhau để phát triển hơn”

Với nhiều năm kinh nghiệm “ lăn lội ” trong ngành bất động sản tại Bình Dương và Bình Phước, Ceo Nguyễn Tường Lâm người điều hành Đức Anh Land chi nhánh Bình Dương rất thành công, góp phần quan trọng cho sự phát triển lớn mạnh của Đức Anh Land.

CEO Nguyễn Tường Lâm xuất thân từ miền quê nghèo Quảng Nam. Khởi nghiệp từ một chàng trai sửa điện thoại di động, sau hơn 2 năm gắn bó theo đuổi với nghề, anh quyết định tìm cho mình một con đường mới - đó là ngành bất động sản.

CEO Nguyễn Tường Lâm tâm sự: Giai đoạn mới đầu vào ngành bất động sản, anh gặp muôn vàn những khó khăn, cùng với áp lực từ kinh tế gia đình, từ công việc, đôi lần anh tưởng chừng như mình đã gục ngã. Khó khăn lớn nhất của anh lúc đầu là không biết chút gì về ngành bất động sản. Anh phải tự học, tự nghiên cứu, học hỏi từ những người nhiều kinh nghiệm.. và có lẽ trên hết là tố chất nhanh nhạy với thị trường, khả năng điều hành dẫn dắt mọi người cùng làm của anh đã giúp anh có được thành công ngày hôm nay.

Ceo Nguyễn Tường Lâm nói: Tôi bén duyên với Đức Anh Land từ năm 2017 đến nay. Trong suốt những năm qua, tôi luôn giữ được lập trường tư tưởng, kiên định với nghề dù trải qua bao thăng trầm, sóng gió. Anh tự hào cho biết, năm 2019, dù thị trường bất động sản rất khó khăn nhưng Đức Anh Land đã đứng vững, có lợi nhuận và 100% nhân sự của công ty có thu nhập khá.

Ceo Nguyễn Tường Lâm “Đi cùng nhau để phát triển hơn” - Ảnh 1.

Ceo Nguyễn Tường Lâm – Đại diện Đức Anh Land giải thưởng thương hiệu uy tín

Như một sự chia sẻ kinh nghiệm sống, làm việc, CEO Nguyễn Tường Lâm nói: "Cách bạn làm 1 việc là cách bạn làm mọi việc", mình không cho phép bản thân nghĩ đến 2 từ bỏ cuộc ngay cả khi mình khó khăn nhất. Và bản thân mình cũng là 1 người khá lạc quan và tích cực, mình luôn cố gắng, nỗ lực và mình học cách đi qua sóng gió để trưởng thành.

Anh cũng cho rằng, sức mạnh của tập thể cũng là sức mạnh của mỗi người- Đó là nguyên tắc làm việc- sống. Sự thành công đến ngày hôm nay của Đức Anh Land, của bản thân tôi là nhờ tổng giám đốc, nhờ anh chị em trong công ty luôn giúp đỡ nhau, giúp đỡ tôi trong quá trình làm việc.

Là giám đốc điều hành, CEO Nguyễn Tường Lâm luôn là động lực cho tập thể Đức Anh Land. CEO Nguyễn Tường Lâm chia sẻ: "Trước những diễn biến phức tạp của dịch covid-19, mình vẫn luôn nói với anh em trong sàn, mỗi ngày chúng ta đều đang phải chi trả rất nhiều chi phí từ xăng xe, điện thoại, ăn ở…. Nếu 1 ngày bạn không làm việc hiệu quả thì những chi phí đó đang bị âm. Hơn nữa, nếu ai cũng thấy khó khăn, muốn từ bỏ thì những khách hàng đang có nhu cầu ai sẽ hỗ trợ. Làm BĐS đừng nghĩ đến khó khăn, hãy coi đó là cơ hội và thách thức. Thời thế tạo anh hùng. Đây cũng là lúc các bạn chứng minh năng lực của mình tốt nhất. Ngoài kia vẫn đang có rất nhiều khách hàng có tiền và có nhu cầu, nếu các bạn không làm thì khách hàng sẽ tìm đến với người khác. Mình hãy làm việc lúc người ta nghỉ thì mình mới có cơ hội thành công được…

Ceo Nguyễn Tường Lâm “Đi cùng nhau để phát triển hơn” - Ảnh 2.

Cán bộ nhân viên Đức Anh Land – Chi nhánh Bình Dương

Anh cho biết, với đồng nghiệp, anh luôn động viên: "Thị trường BĐS có nhiều biến động khó lường nên cứ có cơ hội là mình sẽ đồng hàng cùng anh em làm việc hết mình" "thành công với nghề  BĐS là cách để bạn trưởng thành nhanh nhất …".

Theo anh, chỉ nói những gì mình làm được và tin là mọi người làm được. Luôn tôn trọng tất cả mọi người, sống chân thành, chia sẻ thẳng thắn. Đừng an phận là một viên sỏi trong khi thực chất bạn là một viên đá quý. Nếu bạn không thử bạn sẽ không bao giờ biết được bạn có thể làm những gì.

CEO Nguyễn Tường Lâm nói: Luôn có một nơi thật sự phù hợp cho những khát vọng làm giàu "điên rồ" của bạn, với tôi môi trường làm việc tại Địa Ốc Đức Anh là một nơi như thế. Hãy nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc đời.  Anh cho biết, Đức Anh Land chi nhánh Bình Dương đang tìm những cộng sự cùng chung chí hướng để cùng nhau vươn tới những thành công mới.

Không chỉ giỏi kinh doanh, CEO Nguyễn Tường Lâm còn tham gia nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ người khó khăn

Ceo Nguyễn Tường Lâm “Đi cùng nhau để phát triển hơn” - Ảnh 3.

Tạo sân chơi gắn kết tình đồng nghiệp tại Đức Anh Land

Sau hơn 3 năm hoạt động, sàn giao dịch Đức Anh Land liên tục trong hai năm 2019 và 2020, đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp uy tín nhất tại Chương trình "Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng. "Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng" là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Tags: kinh doanh
Tác giả: Ánh Dương
Bài tin liên quan