Bắt khẩn cấp 2 anh em sinh đôi chuyên làm liều giữa ban ngày

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa bắt khẩn cấp Phạm Quốc Việt và Phạm Thanh Đức, là 2 anh em sinh đôi chuyên thực hiện các vụ cướp tài sản.

Tin từ Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết vừa bắt khẩn cấp Phạm Quốc Việt và Phạm Thanh Đức (SN 1982; trú tại 162 Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai), là 2 anh em sinh đôi, để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Phạm Quốc Việt và Phạm Thanh Đức tại cơ quan công an

Phạm Quốc Việt và Phạm Thanh Đức tại cơ quan công an.

Theo công an, khoảng 14 giờ 30 phút 13/9, anh Vũ Công H. (trú tại Nam Định; làm nghề lái xe ôm công nghệ) nhận chở một nam thanh niên từ hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa) đến khu công nghiệp Vĩnh Hoàng (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai). Khi đến trạm điện khu đô thị Vĩnh Hoàng thì bất ngờ bị vị khách dí dao vào cổ, bắt làm theo yêu cầu của chúng. Lúc này, có một đối tượng đeo khẩu trang đi đến đánh anh H. rồi lấy chiếc điện thoại OPPO và định lấy xe máy của anh H. nhưng không tìm thấy chìa khóa nên bỏ đi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hoàng Mai đã khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ. Đến ngày 14/9, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ được các đối tượng gây án là Việt và Đức. Đấu tranh khai thác, 2 Việt và Đức khai nhận đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản khác của xe ôm trên địa bàn.

Hiện, Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Công an đề nghị những ai là nạn nhân của các đối tượng có thủ đoạn và đặc điểm như trên thì đến trình báo Công an quận Hoàng Mai (Đội Cảnh sát hình sự - SĐT: 02436332440) để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tác giả: B.H.Thanh
Bài tin liên quan