Bắt tạm giam Phó Chánh văn phòng Sở GTVT Ninh Bình

Ông Hưởng bị bắt tạm giam để điều tra làm rõ những sai phạm liên quan đến hoạt động khai thác cát trái phép.

 

Liên quan đến thông tin Phó chánh văn phòng Sở GTVT Ninh Bình bị bắt, sáng ngày 26/2, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Ninh Bình xác nhận và cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

Được biết, Sở GTVT tỉnh Ninh Bình đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Xuân Hưởng - Phó Chánh văn phòng Sở GTVT tỉnh Ninh Bình để phục vụ điều tra.

Theo đó, ngày 25/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Phạm Xuân Hưởng để điều tra làm rõ những sai phạm liên quan đến hoạt động khai thác cát trái phép.

Trước đó, Cục Cảnh sát hình sự và Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phối hợp bắt quả tang một số tàu khai thác cát trái phép tại khu vực sông Đáy, huyện Kim Sơn, Ninh Bình.

Ban chuyên án cũng bắt một số nghi phạm có vai trò chỉ đạo, cầm đầu hoạt động khai thác cát trái phép này.

Theo thông tin trên báo chí, một lãnh đạo khác của Sở GTVT tỉnh Ninh Bình cho biết, những sai phạm của ông Hưởng liên quan đến hoạt động khai thác cát trái phép xảy ra ngoài cơ quan, không liên quan đến chuyên môn nhiệm vụ công tác được phân công tại sở.

Tác giả: Thùy Dung
Bài tin liên quan